ServiceVietnamese

Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh chuyên nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng. Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh của 30sjob sẽ giúp ….
…giải quyết bài toán nhân sự nước ngoài cho các trường học, trung tâm, doanh nghiệp đang cần nguồn nhân sự này.


I. Số liệu tại Việt Nam

 

Việt Nam đang là top 3 khu vực mà giáo viên người nước ngoài muốn tìm đến để tìm công việc dạy tiếng anh trên Googletop 3 quốc gia ở Châu Á , expat muốn đến tìm việc

 

Top 3 quốc gia có giáo viên nước ngoài tìm đến nhiều nhất là Mỹ, Anh, Ấn Độ

Top 3 quốc gia có giáo viên nước ngoài tìm đến nhiều nhất

Top 3 quốc gia có giáo viên nước ngoài tìm đến nhiều nhất

 

Thống kê cho thấy 60% giáo viên người nước ngoài là nữ và 40% là nam giới trong đó độ tuổi chiếm tỉ lệ cao của nhóm lao động này là 25-34 tuổi.

age chart english teacher in vietnam 2

…….Tuy nhiên chất lượng giáo viên người nước ngoài chưa cao với

 • Tỉ lệ có bằng đại học là 75-80%
 • Tỉ lệ có chứng chỉ giảng dạy là 50-60%
 • Tỉ lệ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm là 40-50%
 • Và đặc biệt tỉ lệ giáo viên bản ngữ khá khiêm tốn chỉ đạt 5-10%

II. Tại sao giáo viên nước ngoài đặc biệt là giáo viên bản ngữ lại đóng vai trò quan trọng

 

Giáo viên nước ngoài nhất đặc biệt là giáo viên bản ngữ là điều kiện quan trọng và tiên quyết đến chất lượng giảng dạy của trung tâm vì

A. Giáo viên nước ngoài đặc biệt là giáo viên bản ngữ có giọng phát âm chuẩn

Cho dù phát âm theo Anh – anh hoặc Anh – Mỹ thì giọng của người nước ngoài bản ngữ đều không bị ảnh hưởng bởi ngôn ngữ khác. Vì vậy các trung tâm sử dụng giáo viên nước ngoài bản ngữ sẽ đem lại một sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cho người học. Đảm bảo người học sẽ có một giọng đọc chuẩn ngay từ đầu đồng đặt tiền đề phát triển tiếng anh về sau. Ngoài ra sử dụng giáo viên nước ngoài bản ngữ dạy tiếng anh còn tránh được những sai lầm do các giáo viên không phải bản ngữ có thể mắc phải. Vì suy cho cùng giáo viên không phải bản ngữ cũng là người học tiếng anh như là ngôn ngữ thứ 2.

giáo viên bản ngữ
Giáo viên bản ngữ

B. Tiếp xúc giáo viên nước ngoài bản ngữ để hiểu văn hóa của bản sứ.

Để học tiếng anh tốt không chỉ yêu cầu bạn có kiến thức về ngữ pháp, từ vựng mà còn phải cảm được văn hóa của ngôn ngữ đó. Cùng một hành động nhưng trong tình huống khác nhau sẽ có cách xử dụng khác nhau, ngoài ra các tiếng lóng, cách sư dụng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết trong những hoàn cảnh khác nhau thì chỉ có giáo viên nước ngoài bản ngữ mới có thể giúp người học tiếng anh hiểu và dùng một cách đúng đắn nhất.

C. Người học ai cũng muốn học giáo viên nước ngoài bản ngữ cả

Ai cũng muốn được học với giao viên bản ngữ, khi mà việc học ngoại ngữ đang được người học đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Họ mong muốn có một kết quả tốt nhất khi học. Đây là điều mà gần như bắt buộc các trung tâm phải tìm kiếm giáo viên nước ngoài bản ngữ mặc dù không phải dễ dàng. Ngoài ra ở các trung tâm lớn, việc sở hữu đội ngữ giáo viên bản ngữ còn tạo nên một thương hiệu uy tín chất lượng trong việc giảng dạy.

III. Vấn đề hầu hết các trung tâm gặp phải trong tuyển dụng giáo viên nước ngoài bản ngữ

 

Vấn đề hầu hết các trung tâm gặp phải trong tuyển dụng giáo viên nước ngoài bản ngữ

 • Nguồn giáo viên nước ngoài đặc biệt là giáo viên bản ngữ rất khan hiếm: Lượng giáo viên bản ngữ hiện tại khá khan hiếm trên thị trường, ước tính tỉ lệ giáo viên là người bản ngữ trong số giáo viên nước ngoài ở Việt Nam chỉ đạt 10%. Ngoài ra, đại dịch Covid-19 cũng là 1 trở ngại cho người nước ngoài đến làm việc ở Việt Nam,  càng tạo ra một sự khan hiếm lớn giáo viên bản ngữ ở hiện tại.
 • Khó có thể tuyển ngay trong những tình huống cần gấp: khác với tuyển dụng người Việt, quy trình tuyển dụng giáo viên nước ngoài thường kéo dài vì không chỉ phỏng vấn xong là có thể đi làm luôn. Để có thể làm việc một cách hợp pháp ở Việt Nam, người nước ngoài cần phải có Visa, giấy phép lao động (work permit) , hay lý lịch tư pháp (police check). Chưa kể vấn đề tuyển dụng giáo viên nước ngoài đang không ở Việt Nam sẽ còn làm cho quy trình tuyển dụng kéo dài thêm.
 • Xây dựng team tuyển dụng giáo viên nước ngoài tốn nhiều chi phí: Có nhiều trung tâm lựa chọn phương án xây dựng 1 bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài trong trung tâm của họ. Nhưng để có thể duy trì được bộ phận tuyển dụng giáo viên nước ngoài bạn sẽ phải nghĩ đến những khoản chi phí hàng tháng bỏ ra. Và có lẽ nó không hề nhỏ như bạn nghĩ.
 • Kể cả khi có team tuyển dụng giáo viên nước ngoài thì việc tuyển đúng cũng chưa hiệu quả: rất nhiều team tuyển dụng ở các trung tâm vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn phương án tuyển dụng giáo viên bản ngữ cho hiệu quả. Tuyển kênh nào, ngân sách ra làm sao, cách nào để tuyển hiệu quả. Đây vẫn là một khó khăn chung cho hầu hết các bộ phận tuyển dụng của các trung tâm tiếng anh.

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh của 30sjob là giải pháp kết hợp giữa digital marketing và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhân sự.

 

IV. Tại sao bạn nên lựa chọn 30sjob khi cần giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ

 

[#1] Lợi thế 30sjob.com là 1 sàn tuyển dụng giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đem lại nguồn dữ liệu giáo viên tiềm năng cực lớn

Giao diện 30sjob

30sjob.com là một online job board – một trong top 3 phương pháp tuyển dụng hiệu quả được sử dụng bởi các đơn vị tuyển dụng, kết nối thông tin nhà tuyển dụng và người tìm việc là các giáo viên người nước ngoài muốn tìm việc tại Việt Nam. Tại 30sjob ước tính

 • Có khoảng 500-600 CV / tháng
 • Số lượt nộp CV lên đến 1100-1200/ tháng

Ứng viên giáo viên người nước ngoài rất thích tìm việc tại 30sjob vì

 1. Quy trình tuyển dụng cực kỳ tinh gọn và đơn giản: gần như chưa mất đến 30s là ứng viên đã có thể hoàn thành quy trình ứng tuyển online. Khác với các sàn tuyển dụng khác, ứng viên hoàn toàn không phải đăng ký bất cứ tài khoản nào. Việc của họ là tìm việc mong muốn, click nút ứng tuyển và điền thông tin cơ bản ( bao gồm đính kèm CV ở form thông tin) là xong.
 2. Công cụ tạo lập CV miễn phí: Ngoài ra, 30sjob còn là công cụ hỗ trợ ứng viên là người nước ngoài với tính năng tạo lập CV online cho giáo viên nước ngoài miễn phí, giúp họ chuẩn bị hồ sơ cho mình một cách chuyên nghiệp hơn từ đó giúp tăng cơ hội thành công khi ứng tuyển.
 3. Chia sẽ kinh nghiệm kỹ năng tìm việc: Đối với những ứng viên giáo viên nước ngoài chưa có kinh nghiệm tìm việc tại Việt Nam, 30sjob còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng tìm việc cho họ. Từ đó giúp họ chuẩn bị tốt hơn khi đi tìm việc
 4. Hỗ trợ ứng viên gián viên người nước ngoài  24/7: 30sjob còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực. Bất cứ khi nào ứng viên giáo viên nước ngoài có khó khăn hoặc những thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp thì luôn được phải hồi 1 cách tận tình nhất.

Với lợi thế nguồn dữ liệu ứng viên giáo viên lớn, 30sjob sẽ là giải pháp cung cấp nguồn giáo viên nước ngoài phong phú và đa dạng.

[#2] Hệ thống tuyển dụng online đa kênh từ chiến lược đầu tư cho digital marketing

30sjob sở hữu 1 team mạnh về digital marketing từ đó tạo tiền đề chạy những chiến dịch tuyển dụng đa kênh hiệu quả thu hút ứng viên giáo viên bản ngữ tìm kiếm việc làm với tỉ lệ nộp CV cao lên đến 20%. 

marketing trong tuyển dụng giáo viên nước ngoài

[#3] 30sjob có mạng lưới đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ ở trên khắp các quốc gia.

Họ là các cá nhân, công ty, tổ chức có network lớn tới các người bản ngữ có mong muốn tìm kiếm công việc dạy tiếng anh tại Việt Nam. Từ đó tạo tiền đề vững chắc cho 30sjob có thể cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường học hay trung tâm ở Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc bất cứ đâu.

30sjob có mạng lưới đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ

[#4] Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực tuyển dụng phỏng vấn giáo viên nước ngoài bản ngữ, 30sjob sở hữu một đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Xử lý mọi hồ sơ ứng viên từ phỏng vấn trực tiếp cho đến xử lý giấy tờ hồ sơ liên quan, từ khâu ứng tuyển online đến khi sẵn sàng làm việc.

V. Chi phí dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài ở Hồ Chí Minh

 

Với tiêu chí giáo viên đủ các yêu cầu về chất lương và phẩm chất. Có đủ bằng cấp và được tuyển chọn kỹ lưỡng, mức giá cung cấp dịch vụ giáo viên nước ngoài ở Hồ Chí Minh sẽ giao động từ 20-28usd/giờ.

Ngoài ra, nếu trung tâm/doanh nghiệp của bạn cần số giờ giảng dạy nhiều và có khả năng quản lý giá viên nước ngoài thì dịch vụ mô giới giáo viên của 30sjob sẽ giải là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả lâu dài với mức phí chỉ từ 5.000.000vnd/giáo viên.

Mọi chi tiết về dịch vụ hoặc yêu cầu hỗ trợ thêm về dịch vụ. Vui lòng liên hệ

Công ty TNHH thương mại dịch vụ tư vấn 30s
Fanpage: https://www.facebook.com/Teachingenglishjobinvn
Tel: 0968.792.927
website:https://30sjob.com